Quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook mang lại nhiều lợi ích cho con người, tuy nhiên có thể nhiều bạn sẽ không biết Facebook ra đời dựa trên trang “Hot or Not”, Zuckerberg đã cùng với 3 người bạn thân là Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes  thành lập mạng xã hội giữa các sinh viên Harvard với nhau mang tên “FaceMash”, tiền thân của Facebook bây giờ. Dần dần, Zuckerberg ngày càng phát triển mạng xã hội facebook một cách chóng mặt với  sứ mệnh “Chúng ta không tạo nên dịch vụ để kiếm tiền, chúng ta kiếm tiền để phát triển dịch vụ tốt hơn”. 

Đó là lý do tại sao mà Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo thu hút và hiệu quả nhất hiện nay.  luôn được đông đảo mọi người trên thế giới tin dùng và Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người dùng facebook hiện nay. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng công ty cổ phần  công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu về 3 lợi ích nổi bật nhờ quảng cáo từ facebook nhé!

LỢI ÍCH QUẢNG CÁO TỪ FACEBOOK

1.     Quảng cáo facebook giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quảng cáo facebook dựa trên các yếu tố như: khu vực địa lý, độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân…để tiếp cận đối tượng khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy, lượt tương tác giữa quảng cáo với người dùng sẽ tăng chóng mặt qua việc like, share, comment…

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh dòng sản phẩm vali du lịch tại TP. Hồ Chí Minh, khách hàng mà bạn muốn hướng tới chủ yếu là sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Thì yếu tố đầu tiên trong quá trình chạy quảng cáo facebook của bạn là lựa chọn đối tượng khách hàng đang sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.  Điều này, sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng cần mua sản phẩm của bạn từ đó tăng doanh số bán hàng.

Quảng cáo facebook dựa trên các yếu tố khu vực địa lí, tình trạng hôn nhân, độ tuổi và giới tính…

2.     Quảng cáo Facebook chi phí thấp 

Nếu như  các hình thức quảng cáo khác phải chi rất nhiều thì quảng cáo facebook ngân sách chạy quảng cáo phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo của bạn, nhờ vậy tiết kiệm được chi phí quảng cáo facebook.  Có thể thấy rằng, quảng cáo facebook là kênh bán hàng có giá thành thấp nhất hiện nay, phù hợp cho cả những cá nhân có vốn kinh doanh nhỏ lẻ. Chứ không nhất thiết phải sử dụng hình thức quảng cáo qua sóng truyền hình, qua báo chí giống như những năm trước đây.

Thay vì quảng cáo trên những kênh truyền hình rất tốn kém mà độ tương tác lại thấp hơn quảng cáo qua facebook, không có lý do gì để từ chối kênh quảng cáo này.  Nhờ số tiền phải trả cho quảng cáo không đáng kể, nên bạn có thể tăng vốn đầu tư vào các mặt hàng của mình nhằm tăng doanh số kinh doanh.

Để mở rộng thị trường kinh doanh của mình, bạn nên tham khảo một số kiểu quảng cáo facebook như sau: quảng cáo bằng cách chạy các sự kiện sắp diễn ra, quảng cáo Fanpage, tăng traffic cho website…Việc làm này sẽ giúp kênh bán hàng của bạn có sức lan tỏa và phủ sóng rộng rãi.

3. Dễ dàng điều chỉnh và phân phối hợp lí quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook trong  thời đại công nghiệp 4.0 rất dễ dàng nhưng đòi hòi sự nhạy bén và linh hoạt của người chạy quảng cáo. Nó dễ dàng nhưng không phải ai? Không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng thành công kênh bán hàng này. Do đó, bạn có thể liên hệ công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) để phát triển kênh bán hàng của mình qua Facebook nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

Khi bạn sử dụng bất kì một hình thức quảng cáo nào nhưng không đạt được hiệu quả  như ý muốn, thì ngay lập tức bạn phải thay đổi để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, tránh tốn kém mà không có kết quả. Đối với Facebook, bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo bất cứ lúc nào theo từng giai đoạn quảng cáo.

Yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của mục đích bán được hàng là bạn cần có kế hoạch và chiến dịch quảng cáo cụ thể, chi tiết để tránh lãng phí nguồn ngân  sách chạy quảng cáo.

Để đảm bảo sự thành công cho những chiến dịch quảng cáo, bạn cần phối hợp với những công ty quảng cáo nhằm tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ quảng cáo từ công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo Facebook, vừa giúp doanh số kinh doanh của bạn tăng trưởng không ngừng.  

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay