Quảng cáo Google Adwords

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghiệp 4.0, với sự thay đổi không ngừng của xã hội, buộc các cá nhân, doanh nghiệp đều phải có những bước chuyển mình để phù hợp với xu thế. Vậy để sản phẩm của bạn bán được nhanh hơn và nhiều hơn cần làm gì?

Trước tiên, bạn nên tìm đến những công cụ thông minh, điển hình là Google Adwords. Có thể nhiều người vẫn chưa hiểu cặn kẽ về công cụ này, nhưng khi đã biết và hiểu về nó thì người dùng lại không khỏi tin dùng. Sau đây, hãy cùng công ty truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu kĩ hơn về google Adword nhé!

1. Google Adwords là gì?

Google Adwords viết tắt là Google Ads, ) là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ Google Adwords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

Năm 2000, Google đã giới thiệu Google Adwords, một chương trình tự phục vụ nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công.

2. Lợi ích từ Google Adwords

Lợi ích nổi bật bất ngờ mà Google Adwords mang lại cho con người

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng ở đây là gì? Là những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn, khi tiếp cận được những khách hàng như vậy 99,9% là bạn đã có thể bán được sản phẩm của mình ngay khi người dùng Internet tiếp nhận được thông tin khi chạy quảng cáo Google Adwords.

Thường quảng cáo sẽ hiển thị ở vị trí đầu tiên của trang theo kết quả tìm kiếm từ khóa của khách hàng, với độ phủ thông tin một cách nhanh chóng nhất. Lượng bài viết cũng như hình ảnh sản phẩm sẽ  được người dùng kịp thời tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng .

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Một tính năng hữu ích mà Google Adwords mang lại cho người dùng là chỉ khi khách hàng Click vào quảng cáo thì bạn mới phải trả phí, do đó bạn hoàn toàn cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.  Ngoài ra, google còn cho phép bạn điều chỉnh chi phí quảng cáo theo từng ngày để phù hợp với ngân sách , giúp bạn tối ưu hóa được nguồn chi mà hiệu quả mang lại rất cao.

Nhanh chóng điều khiển và dễ dàng quản lý

Khi cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords thành công, chỉ sau 5 phút, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở hầu hết những khu vực, những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Bạn cũng được phép thay đổi nội dung, từ khóa và chiến dịch quảng cáo theo bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn nhắm tới tại  bất cứ thị trường nào.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

– Sự thông minh của Google adwords  sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được tổng thể chiến dịch quảng cáo dựa vào hệ thống thống kê cập nhật liên tục. Những hiệu quả mà google adwords mang lại sẽ phát huy công hiệu tức thì ngay sau khi được lan tỏa trên hệ thống của google.

– Là một người kinh doanh, đòi hỏi phải luôn sinh ra lợi nhuận không ngừng, chính vì thế chi phí quảng cáo Google Adwords là điều mà các cá nhân, các doanh nghiệp luôn quan tâm. Hãy cùng công ty truyền thông FOUR ZERO (4.0)  tìm hiểu về 3 hình thức tính phí như sau:

– Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị CPM (Cost per Miles): Người dùng quảng cáo Google Adwords sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.

– Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google Adwords CPC (Cost per Click): Google sẽ thu một khoản phí nhất định với mỗi lần nhấp chuột của khách hàng vào quảng cáo trên Google của bạn.

– Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo CPA (Cost per Action): Phí quảng cáo được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận.Để đảm bảo sự thành công cho những chiến dịch quảng cáo, bạn cần phối hợp với những công ty quảng cáo nhằm tối ưu hóa quảng cáo trên Google Adwords. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ quảng cáo từ công ty truyền thông FOUR ZERO (4.0) vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo Google Adwords, vừa giúp doanh số kinh doanh của bạn tăng trưởng không ngừng.  

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay