Quảng cáo trên báo online

Quảng cáo trên báo Online hay còn được gọi là quảng cáo trên báo mạng điện tử. Đây là một hình thức quảng cáo đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam. Là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh cung cấp dịch vụ quảng cáo online, công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) đã trở thành đơn vị đại lý khai thác được nhiều kênh quảng cáo trên các báo điện tử lớn. FOUR ZERO tự tin giới thiệu tới doanh nghiệp của bạn dịch vụ quảng cáo trên các báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Theo thống kê của Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, Tỷ lệ dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 45 triệu người. Trong đó, có khoảng hơn 90% người dùng Internet để đọc tin tức trên các báo mạng và các tạp chí online.
Quảng cáo trên báo online là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Vì thế, các doanh nghiệp dần dần chọn dịch vụ quảng cáo trên báo online (báo điện tử) làm hình thức quảng cáo ưu tiên hàng đầu.

Quảng cáo trên báo online (báo mạng điện tử) là hình thức quảng cáo hiệu quả, độ lan tỏa thương hiệu tốt vì các trang báo mạng, tạp chí mạng hiện nay có lượng người đọc rất đông, chiếm thị phần tuyệt đối và áp đảo so với các loại hình báo chí và quảng cáo truyền thống khác.


Quảng cáo trên báo điện tử hiện thị được với tất cả người truy cập vào trang báo

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO
1. Đặt banner quảng cáo.
2. Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia, Tài trợ chuyên mục
3. Đăng bài PR trên các trang báo,…có dẫn link về website doanh nghiệp mình trên các Tạp chí, báo điện tử nhằm thu hút khách hàng, người xem đến với doanh nghiệp.

Vì vậy quảng cáo trên các trang báo onlin và, tạp chí mạng mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong cả việc làm thương hiệu lẫn tiếp cận khách hàng.

TÍNH PHÍ NHƯ THẾ NÀO 

Chi phí dành cho từng loại quảng cáo trên báo mạng được tính dựa trên thứ hạng, lượng người đọc, tính chính thống của từng trang báo và gói quảng cáo yêu cầu được hiển thị trên các trang báo, tạp chí online.

LỢI ÍCH

Đăng quảng cáo trên báo điện tử sẽ giúp bạn:
– Tiết kiệm thời gian:  Khách hàng không phải mất công liên hệ với từng báo và sẽ được các công ty quảng cáo báo giá nhanh chóng và kịp thời.
Bảng báo giá được cập nhật liên tục, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
– Ngoài ra, với lợi thế có tất cả báo giá của các báo điện tử và website. Khách hàng sẽ tư vấn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí Quý khách bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.
– Sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu của khách hàng  sẽ được xuất hiện trên các trang báo mạng điện tử có lượng truy cập lớn ở dạng: banner, bài viết…
– Quảng cáo trúng đích, giúp bạn tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu, quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Thu hút được lượng lớn người quan tâm click tìm hiểu và mua hàng ….

3  LÍ DO BẠN CHỌN FOUR ZERO (4.0)

Liên kết với nhiều trang báo điện tử online
1. Hiện nay, FOUR ZERO (4.0) đang là đối tác truyền thông của nhiều trang báo online (báo mạng điện tử) nổi tiếng trong nước như:, VnExpress.net, Dantri.com.vn, 24h.com.vn, Eva.vn, Vtc.vn, New.zing.vn, Kênh 14.vn, Datviet.vn, Vietnamnet.vn…

2. Kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của Internet,  FOUR ZERO (4.0) cho ra đời nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong đó có dịch vụ quảng cáo  trên báo online (báo mạng điện tử).

3. Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như vậy, bài viết của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi, tiếp cận đến gần hơn với các đối tượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm, đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

4. Những trang báo điện tử hiện đang liên kết với FOUR ZERO (4.0)  đều đã được tối ưu hóa về SEO, giúp bài viết của doanh nghiệp bạn xuất hiên trên TOP công cụ tìm kiếm của Google một cách dễ dàng khi có khách hàng quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu và bán được hàng trong thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0) để được tư vấn nhé!

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay