Quảng cáo Zalo

CÁC LOẠI QUẢNG CÁO ZALO ĐANG HỖ TRỢ TRÊN HỆ THỐNG

 

Quảng cáo zalo đơn giản & dễ sử dụng

  • Quảng cáo Zalo Official Account  : Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account của doanh nghiệp hay cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Quảng cáo sẽ hỗ trợ tăng lượt quan tâm cho tài khoản Official Account.
  • Quảng cáo Website  : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu website của doanh nghiệp/cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo.
  • Quảng cáo Sản phẩm   : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trong Cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo zalo hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm trong Cửa hàng trong tài khoản Official Account (loại tài khoản Cửa hàng).
  • Quảng cáo Bài viết : Quảng cáo zalo hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết trong phần Quản lý nội dung.
  • Quảng cáo Video : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến người dùng Zalo dưới hình thức trực quan và sinh động. Thúc đẩy quá trình tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo.
  • Quảng cáo Album – Bài hát – Video : Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập vào các Album – Bài hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.

Bạn đang loay hoay để doanh nghiệp/cửa hàng của bạn được nhiều người biết đến và tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn? Bạn chưa tìm được cách nào? Vậy còn chần chừ gì nữa,  hãy liên hệ với chúng tôi -công ty cổ phần công nghệ và truyền thông FOUR ZERO (4.0) sẽ là giải pháp tốt nhất của bạn.

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay