Phần mềm giám sát hành trình

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi, quản lý con người và phương tiện, hệ thống phần mềm giám sát hành trình của Four Zero (4.0) ra đời.  Đây là ứng dụng giám sát hành trình trực tuyến GPS phiên bản App dành riêng cho điện thoại và máy tính. Hiện nay số người sử dụng phần mềm giám sát hành trình Four Zero (4.0)GPS đã lên tới con số hơn 20.000 người. Tính năng và công dụng của nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

PHẦN MỀM GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Four Zero (4.0)GPS

Phần mềm giám sát hành trình Four Zero (4.0)GPS là phần mềm theo dõi các phương tiện hoặc con người. Người quản lý chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính đã kết nối Internet là có thể tìm ra phương tiện của mình đang ở đâu xe đang chạy hay dừng, thời gian dừng đỗ, thời gian, lộ trình di chuyển xe… Xem thêm về con chíp định vị cho xe máy

 

Phần mềm giám sát hành trình của Four Zero (4.0)gps

Tính năng của phần mềm giám sát hành trình Four Zero (4.0)GPS

Phầm mềm giám sát hành trình Four Zero (4.0)GPS có rất nhiều tính năng nổi trội so với các phần mềm khác trên thị trường. Dưới đây là một số tính năng chính chúng tôi muốn đề cập đến người dùng giúp ích cho việc quản lý thiết bị giám sát hành trình:

  • Quản lý giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình giám sát

Một số công ty, doanh nghiệp sở hữu rấtnhiều xe. Vì vậy phần mềm giám sát hành trình Four Zero (4.0)GPS cũng được thiết kế linh động, có thề theo dõi, giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình giám sát.

Chọn mục danh sách xe, bạn sẽ nhìn thấy tất cả những xe đăng kí định vị. Màn hình báo: Biển số xe, đang chạy hay dừng, dừng thời gian bao lâu, và đnag ở trên tuyến đường nào.

  • Giám sát xe trực tuyến chính xác trên điện thoại/máy tính

Khi khách hàng đăng nhập tài khoản của mình vào phần mềm, điện thoại sẽ hiện ra 1 giao diện giám sát hành trình. Mỗi hệ điều hành Android hoặc IOS lại có một giao diện khách nhau. Nhưng sự thay đổi đó không đáng kể, phần mềm vẫn có nhưng giao diện chính giúp bạn có thể theo dõi được phương tiện dễ dàng.

Giao diện phần mềm giám sát hành trình sẽ hiện ra Chọn xe bạn muốn theo dõi, bạn sẽ nhìn được cả một quãng đường xe đã chạy qua theo từng mốc thời gian, vận tốc xe chạy, cửa và máy lạnh đang đóng hay mở, nổ máy hay tắt máy… Tất cả những thông số trên sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình giám sát phần mềm

 

Giám sát xe trực tiếp trên điện thoại, máy tính

  • Lưu trữ, xem lại dữ liệu hành trình thời gian từ 6-12 tháng

Không chỉ theo dõi xe trực tiếp, phần mềm giám sát hành trình còn giúp bạn xem lại hành trình của xe trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn hãy chọn vào phần “xem lại” trên giao diện, chọn ngày tháng bạn muốn theo dõi. Phần mềm sẽ hiện lên các thông số như: tổng số thời gian, quãng đường mà xe đã đi trong ngày, xe đã dừng ở đâu, dừng bao lâu, lúc mấy giờ…

  • Lập và trích xuất báo cáo hành trình

Phần mềm giám sát hành trình Four Zero (4.0)GPS có chức năng lập và trích xuất báo cáo hành trình. Khách hàng nhìn vào bảng thống kê số liệu, chọn biển số xe, thời gian giám sát để theo dõi bảng báo cáo.

  • Các tính năng nâng cao

Bên cạnh những tính năng cơ bản được đề cập bên trên, phần mềm giám sát hành trình Four Zero (4.0)GPS còn có nhiều tính năng nâng cao khác như: Giám sát, báo cáo nhiên liệu, giám sát hình ảnh, bảo mật… Tất cả những tính năng trên đều giúp cho khách hàng của Four Zero (4.0)GPS có thể quản lý được phương tiện của mình chính xác và chặt chẽ nhất.

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *