Văn hóa tặng quà dành cho nhân viên, khách hàng, đối tác,… ngày càng trở nên phổ biến. Đây được coi là hoạt động truyền thông đặc biệt để giúp các tạo mối quan hệ thân thiết đồng thời có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp một cách tinh tế.

Cùng Four Zero tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của quà tặng doanh nghiệp và đơn vị cung cấp, sản xuất món quà ý nghĩa này qua bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm: Four Zero – mang đến dịch vụ cung cấp quà tặng chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gì?

Bất cứ ai đều cảm thấy vui vẻ khi nhận được quà, cho dù món quà đó là lớn hay nhỏ. Bởi quà tặng thể hiện sự quan tâm, thành ý của doanh nghiệp. Từ đó giúp cải thiện mối quan hệ, tăng khả năng kết nối của doanh nghiệp đối với nhân viên, khách hàng, đối tác. Làm tăng nét đẹp văn hóa công sở.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gì?

Xây dựng mối quan hệ thân thiết với đối tác, tạo dựng thương hiệu, tri ân, giữ chân khách hàng thân thiết, bày tỏ sự quan tâm đối với nhân viên, đồng nghiệp. Mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh và dễ dàng hợp tác trong tương lai.

Quà tặng thường được thiết kế logo nổi bật, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, lan tỏa thông điệp của doanh nghiệp. Món quà nên liên quan tới sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Việc lựa chọn món quà phù hợp với từng dịp cũng rất quan trọng, thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp, giúp kết nối bền chặt các mối quan hệ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Những thời điểm phù hợp để sử dụng quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà trong các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp: Sinh nhật, đám cưới nhân viên; hội thảo nội bộ, hoạt động teambuilding, quà kỷ niệm cuối năm,… Trong các hoạt động ngoại giao, phát triển doanh nghiệp: ký kết hợp đồng kinh doanh; tri ân khách hàng; giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế,…

Những thời điểm phù hợp để sử dụng quà tặng doanh nghiệp
Trong các sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp: khai trương chi nhánh, ra mắt sản phẩm mới, đối tác tới thăm doanh nghiệp, kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp,…

Có thể trong cùng một buổi diễn ra sự kiện nào đó của doanh nghiệp mà cần phân chia đối tượng để trao tặng những món quà khác nhau. Thì khâu tổ chức rất quan trọng, cần cân đối ngân sách, số lượng quà tặng và món quà được trao đúng đối tượng.

Tùy vào quy mô hoạt động và đối tượng tặng quà để chọn quà tặng phù hợp, ý nghĩa. Lựa chọn đơn vị thiết kế, sản xuất quà tặng uy tín cũng rất quan trọng.

Four Zero tự hào được các công ty tin tưởng lựa chọn là điểm đến hoàn hảo cung cấp các dịch vụ quà tặng trọn gói, quy trình chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào đẹp, tinh tế hãy liên hệ với Four Zero để được tư vấn nhanh nhất.

>>> Xem thêm: App chăm sóc khách hàng – giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện

Quy trình dịch vụ thiết kế, sản xuất quà tặng doanh nghiệp của Four Zero

– Xác định nhu cầu, mục đích tặng quà của doanh nghiệp. Tư vấn và giúp doanh nghiệp chọn mẫu mã, số lượng,…

– Báo giá chi tiết cho sản phẩm.

– Thiết kế bản mẫu theo yêu cầu, doanh nghiệp đánh giá ý tưởng, duyệt mẫu, thống nhất bản thiết kế.

– Ký kết hợp đồng 2 bên, với sự thỏa thuận nhất trí các điều khoản.

– Tiến hành sản xuất, in ấn logo doanh nghiệp; kiểm duyệt, thẩm định sản phẩm mẫu.

– Sản xuất hàng loạt theo số lượng đã trao đổi ban đầu.

– Bàn giao, vận chuyển toàn bộ sản phẩm tới doanh nghiệp, thanh lý hợp đồng.

Quy trình dịch vụ thiết kế, sản xuất quà tặng doanh nghiệp của Four Zero

Trong toàn bộ quá trình từ khâu lên ý tưởng, thiết kế Four Zero luôn lắng nghe những yêu cầu, nguyện vọng của doanh nghiệp.

Mang đến sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Four Zero – đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, uy tín

Trên thị trường, Four Zero là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất quà tặng chất lượng theo yêu cầu.

Với phương châm mang đến doanh nghiệp sản phẩm giá cả cạnh tranh – rẻ nhất thị trường, lấy uy tín làm niềm tin.

Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế có kinh nghiệm, năng động, không ngừng sáng tạo mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất.

Cam kết mang đến cho doanh nghiệp những món quà mang ý nghĩa, độc nhất giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp doanh nghiệp muốn gửi tới người nhận.

Four Zero – đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng, uy tín

Ngoài dịch vụ cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng, Four Zero còn cung cấp các dịch vụ khác như: quà tặng khuyến mãiquà tặng quảng cáoquà tặng sự kiệndịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệpdịch vụ quảng cáo offline trọn gói,…

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại địa chỉ website: https://fourzero.marpro.vn/