Bảng hiệu quảng cáo

cac-loại-bien-hieu-pho-bien-tren-thi-truong
Các loại biển hiệu phổ biến trên thị trường

Bạn đã biết hết ứng dụng của các loại bảng hiệu quảng cáo chưa?

nay, trên thị trường có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Bảng hiệu quảng cáo từ lâu đã là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi độ tiện dụng cũng như những lợi ích truyền thông loại quảng cáo này mang lại.

Qua bài viết dưới đây, FOUR ZERO giới thiệu với bạn những ứng dụng của biển hiệu quảng cáo, đồng thời gợi ý bạn đơn vị thiết kế, thi công các loại bảng hiệu chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Banner quảng cáo

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là thiet-ke-banner-quang-cao.jpg
Hai dạng quảng cáo banner trên thị trường

Một trong những hình thức quảng cáo truyền thống mà mang lại hiệu quả cao trong truyền thông của doanh nghiệp là sử dụng banner quảng cáo. Có 2 dạng là banner quảng cáo dạng bảng, và banner quảng cáo online.

Cùng FOUR ZERO tìm hiểu tầm quan trọng của banner quảng cáo trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp qua bài viết dưới đây!

Biển vẫy quảng cáo

So-luoc-ve-bien-vay-quang-cao
Sơ lược về biển vẫy quảng cáo

Biển quảng cáo được treo trên tường ngay phía mặt tiền doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị chính là biển vẫy quảng cáo. Cũng như các hình thức quảng cáo khác, biển vẫy quảng cáo nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng.

Booth trưng bày

Four Zero thiết kế booth trưng bày đa phong cách

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là booth-1.jpg
Booth quảng cáo mang lại lợi ích gì cho truyền thông doanh nghiệp?

Booth trưng bày là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Đặc biệt dùng để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ mới, nhằm quảng bá, giới thiệu tới người tiêu dùng và đối tác.

Được sử dụng phổ biến trong các dịp như triển lãm, hội chợ,… nên thiết kế Booth trưng bày độc đáo, thu hút sự chú ý của người tham quan là rất cần thiết. Đây là bước đầu giúp khách hàng và đối tác đến với gian hàng sản phẩm của bạn.

Hộp đèn quảng cáo

tim-hieu-ket-cau-hop-den-quang-cao
Tìm hiểu kết cấu hộp đèn quảng cáo

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, hộp đèn quảng cáo giúp thu hút sự chú ý, luôn được các đơn vị ưu tiên lựa chọn vì sự hiệu quả trong truyền thông, quảng bá thương hiệu tốt.

Cùng Four Zero tìm hiểu những điểm nổi bật của hộp đèn quảng cáo thông qua bài viết dưới đây, để có thể đưa ra sự lựa chọn hộp đèn phù hợp cho bạn.

>>> Xem thêm: Four Zero – chuyên thiết kế, lắp đặt hộp đèn giá rẻ

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo chất lượng