Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, có ý nghĩa thiết thực luôn là món quà mà doanh nghiệp đặc biệt lưu ý. Các đối tượng tặng là các khách hàng cũ, tệp khách mới, đối tác uy tín hay tặng thường niên vào các dịp Lễ Tết. Nhưng làm sao để chọn được quà tặng độc đáo? Nào, cùng FOUR ZERO tìm hiểu câu trả lời này nhé!

quà tặng doanh nghiệp

I.  Ưu điểm của Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp phân vân khi chọn lựa, phải đáp ứng cả về ngoại hình bắt mắt lẫn truyền tải tốt thông điệp của nhãn hàng. Quà tặng cao cấp thường được sử dụng để tặng các khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm hoặc cổ đông lớn trong công ty. Đây đồng thời là giải pháp marketing hiệu quả và đang trở thành xu hướng quà tặng độc đáo nhất hiện nay.

Quà tặng đồng hồ in logo/slogan doanh nghiệp

Quà doanh nghiệp thường được in ấn các thông tin nhận diện thương hiệu như logo, slogan hay những dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp gửi gắm lời tri ân, tình cảm gắn bó với khách hàng cũ và tiếp cận sâu sát với khách hàng mới thông qua các món quà tặng độc đáo.

Các sản phẩm quà tặng thường dùng phổ biến phải kể đến bút bi, đồng hồ,. được các khách hàng, đối tác ưa chuộng vì tính thiết thực cao. Bởi tính năng tiện lợi này, mục đích truyền bá thông điệp của nhãn hàng sẽ gấp đôi hiệu quả hơn các món quà thông thường.

quà tặng doanh nghiệp

II. Lợi ích khách hàng nhận được khi sản xuất Quà tặng doanh nghiệp tại FOUR ZERO

Quà tặng doanh nghiệp là phương thức PR- Marketing lâu dài và hiệu quả không chỉ cố định ở đối tượng khách hàng cũ, mà nó còn dễ dàng thu hút sự chú ý của các khách hàng mới thông qua mức độ bắt mắt, tiện dụng cao của sản phẩm. Tại FOUR ZERO, đội ngũ của chúng tôi am hiểu nhu cầu và các hình thức tương tác tốt nhất với khách hàng, đảm bảo đưa ra các gợi ý đặc biệt nhất để tôn vinh doanh nghiệp của bạn. FOUR ZERO cung cấp quà tặng mang tính độc tôn, tạo nên ấn tượng khó phai về thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng.

Sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp ngân hàng Techcombank

1. Giải pháp toàn diện tăng độ phủ sóng thương hiệu

Sản xuất quà tặng là 1 trong các hiệu ứng thúc đẩy sự thành công của các chiến lược marketing, chiến lược quảng bá sản phẩm trở nên sôi động hơn. Một khi các khách hàng cho các doanh nghiệp cơ hội được tương tác, tiếp cận và phủ sóng thương hiệu trong tâm trí của họ, hành trình “Chốt Sale” sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một sản phẩm quà tặngdoanh nghiệp đạt được sự lôi cuốn sẽ làm dậy lên đam mê, ham muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà công ty hướng đến. FOUR ZERO cam kết là nhà nơi sản xuất quà tặng sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Sản phẩm sổ da cao cấp in logo/slogan nhãn hàng

2. Thúc đẩy tương tác với khách hàng thông qua các sản phẩm bắt mắt

Tại FOUR ZERO, chúng tôi sẵn sàng đưa ra các đề xuất mới lạ mà trên thị trường chưa có doanh nghiệp nào từng thực hiện. Chúng tôi hiểu rằng, cung cấp quà tặng chuyên nghiệp phải đáp ứng nhiều yếu tố như mức độ tinh tế, sang trọng, sức truyền tải thông điệp. Ngoài ra, món quà cũng phải đáp ứng hợp lý ngân sách của doanh nghiệp để đảm bảo sản xuất được số lượng lớn và đạt mức độ phủ sóng rộng đến khách hàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ với đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Tuy nhiên, để đáp ứng chính xác nhu cầu và tiết kiệm chi phí tối đa, hãy liên hệ FOUR ZERO để nhận được các gợi ý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

quà tặng doanh nghiệp

3. Quà tặng doanh nghiệp đáp ứng chuẩn bộ nhận diện thương hiệu

Ngoài đáp ứng nhu cầu sản phẩm phải đạt độ hữu ích cho mỗi cá nhân, tổ chức khi dùng, quà tặng doanh nghiệp phải truyền tải tốt thông điệp của bộ nhận diện thương hiệu như logo công ty, slogan mà thương hiệu muốn gửi gắm. Từ màu sắc, kích thước, nội dung cũng như vị trí để thông điệp của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách thông minh, tinh tế sẽ được FOUR ZERO đề xuất các phương án tốt nhất cho khách hàng. Với chi phí phải chăng nhưng mang lại lợi ích cao và sử dụng lâu dài, không bị lỗi mốt sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp cho các công ty khi còn đang phân vân về quy trình lựa chọn quà tặng doanh nghiệp.

Các quà tặng phẩm in logo doanh nghiệp

4. Giá thành cạnh tranh

Tại FOUR ZERO, chúng tôi luôn sẵn sàng đề xuất các phương án sản xuất, quà tặng khách hàng in logo với mức giá ưu đãi cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường.

III.  FOUR ZERO chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp

1.Đội ngũ uy tín tư vấn từ A đến Z

FOUR ZERO mang đến những đề xuất sáng tạo từ đội ngũ trẻ với kinh nghiệm thực tế cùng các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn. Góp phần tăng hiệu ứng quảng bá thương hiệu và slogan của doanh nghiệp trên mỗi sản phẩm quà tặng. Với kinh nghiệm đã có cùng sự đúc kết từ các bảng phân tích số liệu nhãn hàng, chúng tôi đảm bảo mang lại những lựa chọn tối ưu nhất để doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu rộng rãi với khách hàng.

2. Quy trình sản xuất nhanh chóng và đáp ứng tiến độ yêu cầu

Tại FOUR ZERO, chúng tôi cung cấp quy trình sản xuất các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nhanh chóng và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Vào các dịp đặc biệt như lễ Tết, quà tết thường được yêu cầu sản xuất Nhanh chóng để kịp thời gửi tặng cho các khách hàng, nhân viên, đối tác ở các khu vực tỉnh xa. Hiểu được nhu cầu đó, FOUR ZERO luôn sẵn sàng đáp ứng toàn bộ yêu cầu về tiến độ ra mắt thành phẩm, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào FOUR ZERO.

Các mẫu quà tặng phổ biến trong dịp Tết mà khách hàng của FOUR ZERO thường đặt hàng phải kể đến như dĩa trái cây, các sản phẩm bằng gốm sứ, ly tách trà, bình nhựa,… Tất cả những mẫu mã mới nhất thị trường đều được FOUR ZERO cập nhật liên tục, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Ly sứ quà tặng của doanh nghiệp Starbuck

3.Chính sách bảo hành uy tín

Tại FOUR ZERO, cùng với sự phát triển rộng rãi của dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp hàng ngàn gợi ý về sản phẩm, đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm ở mức hoàn hảo nhất. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành lên đến 24 tháng

FOUR ZERO chính là địa chỉ được khá nhiều công ty uy tín tín lựa chọn là nơi sản xuất quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

quà tặng doanh nghiệp

 4. Dịch vụ giao hàng Nhanh chóng và Tiết kiệm

Với sứ mệnh làm hài lòng khách hàng, sau khi hoàn thành khâu sản xuất, đội ngũ FOUR ZERO tiến hành kiểm tra thủ công và nhanh chóng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng chỉ từ 1-3 ngày trong khu vực Nội thành HCM và từ 3 -5 ngày ở các khu vực còn lại. Đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian để khách hàng có thể nhận được sản phẩm sớm nhất. 

quà tặng doanh nghiệp

5. Không phát sinh thêm các chi phí khác

FOUR ZERO cam kết với khách hàng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sản xuất và sau khi hoàn tất dự án. Tại đây, chúng tôi đề cao quy trình làm việc Minh bạch và Chuyên nghiệp cao cấp nhất dành cho Quý khách hàng.

IV.Các bước lựa chọn và sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại FOUR ZERO 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ Khách hàng

Khách hàng đưa ra các yêu cầu, mục tiêu mà doanh nghiệp muốn truyền tải trong sản phẩm quà tặng để FOUR ZERO tư vấn và báo giá.

Bước 2: Thiết kế quà tặng doanh nghiệp đúng theo yêu cầu

Trong suốt quá trình lên ý tưởng, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên phụ trách gửi hình ảnh để kiểm tra tiến độ. Khách hàng có thể chọn lọc các phương án chỉnh sửa để hai bên cùng trao đổi và đưa ra giải pháp trùng khớp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sản xuất sản phẩm mẫu

Sau khi thống nhất về yêu cầu và sở thích của khách hàng, FOUR ZERO tiến hành quy trình sản xuất sản phẩm mẫu, để khách hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết.

Bước 4: Quy trình duyệt mẫu

Sau khi chốt thiết kế và kiểm tra sản phẩm mẫu, FOUR ZERO sẽ cùng khách hàng phân tích các chi tiết cần chỉnh sửa và cải thiện trong sản phẩm mẫu để tiến đến quy trình sản xuất hàng loạt. 

Bước 5: Sản xuất hàng loạt

Sở hữu dàn hệ thống máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, FOUR ZERO thực hiện sản xuất hàng loạt ngay sau khi khách hàng thống nhất và chốt sản phẩm mẫu. Thời gian sản xuất tại FOUR ZERO đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên. 

Bước 6: Quy trình giao hàng

Thực hiện sản xuất theo hợp đồng đã chốt và bàn giao lại sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. FOUR ZERO cam kết thời gian sản xuất sẽ nằm trong khoảng thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên. Bất kì sản phẩm nào của FOUR ZERO khi xuất xưởng đều được kiểm tra thủ công một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng

Trước khi đóng gói và giao hàng cho khách, nhân viên phụ trách đơn hàng cùng đội ngũ kiểm tra hàng sẽ thực hiện kiểm tra lại từng sản phẩm để đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thỏa thuận.

Sau khi nhận hàng, nếu Khách hàng có thể gửi lại các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất để yêu cầu sửa chữa, làm lại sản phẩm mới.

Nếu bạn đang cần đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá cả cạnh tranh, nhanh chóng, độ chuyên nghiệp cao với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, vui lòng liên hệ ngay với FOUR ZERO để nhận ngay thông tin về sản phẩm với mức ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.