Billboard

Billboard là một hình thức quảng cáo mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cùng sự tối ưu về không gian, mang lại lượng người tiếp cận lớn trong khoảng thời gian dài.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích của Billboard mang lại cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Four Zero

Khái quát về quảng cáo Billboard

Pano quảng cáo

Cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo nói chung, các hình thức quảng cáo ngày càng được doanh nghiệp chú trọng, đầu tư. Trong đó pano quảng cáo là một hình thức truyền thông mang lại nhiều lợi ích, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Quảng cáo tầm cao – Pano quảng cáo

Màn hình LED ngoài trời.

Lợi ích quảng cáo màn hình Led mang lại cho doanh nghiệp

Với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng. Các công ty doanh nghiệp thường xuyên phải đưa ra những chiến dịch quảng cáo mới. Cùng sự sáng tạo của truyền thông, các hình thức quảng cáo ngày càng phát triển.

Trong đó hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời sinh động, nổi bật với rất nhiều ưu điểm phục vụ cho nhu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Mang lại hiệu quả truyền thông tốt.

Light box-biển hộp đèn

Lightbox biển hộp đèn ứng dụng trong truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Lightbox biển hộp đèn là một hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bởi độ tiện dụng cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại cho quá trình quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt mang lại hiệu quả truyền thông như thế nào đối với doanh nghiệp?

Xe buýt là phương tiện công cộng có số lượng lớn và tần suất hoạt động liên tục trên đường phố, giúp truyền tải thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp lặp lại nhiều lần.

Diện tích để quảng cáo lớn, như một tấm banner di động. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe cá nhân

Quảng cáo trên xe cá nhân mang lại hiệu quả marketing như thế nào?

Trạm thông tin quảng cáo

Trạm thông tin quảng cáo – xu hướng mới trong quảng cáo ngoài trời

Trạm thông tin quảng cáo – không gian truyền thông lý tưởng

Trạm thông tin quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo tầm thấp, vị trí trạm thông tin được đặt tại những khu vực trung tâm, đông người qua lại.

Chính vì thế đây là một không gian truyền thông có khả năng thu hút số lượng người tiếp cận mỗi ngày.

Biển nhà chờ xe buyt

Tại sao nên sử dụng biển nhà chờ xe bus để đặt quảng cáo?

Biển nhà chờ xe bus – Vị trí quảng cáo lý tưởng

Xe bus là phương tiện công cộng ngày càng được ưa chuộng bởi độ tiện dụng, nhanh chóng trong các đô thị lớn. Khi đặt quảng cáo tại các trạm dừng xe bus có thể tiếp cận số lượng người xem rất lớn. Việc truyền thông, quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phát huy hiệu quả cao.

Qua bài viết dưới đây, FOUR ZERO chia sẻ với bạn đặc điểm của quảng cáo tại biển nhà chờ xe bus và đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo nhà chờ xe bus chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Trivision – quảng cáo chuyển động 3 mặt

Tìm hiểu biển trivision – quảng cáo 3 mặt

Trivision hoặc quảng cáo chuyển động là một hình thức quảng cáo có nguồn gốc từ châu Âu, sau thời gian du nhập vào thị trường quảng cáo Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Cùng FOUR ZERO tìm hiểu rõ hơn về loại hình quảng cáo này và đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển trivision quảng cáo chuyển động 3 mặt chất lượng thông qua bài viết dưới đây!

Quảng cáo trên taxi

Khái quát hoạt động quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn, bởi đây là hình thức quảng cáo tầm thấp có chi phí tương đối phù hợp so với các hình thức truyền thông khác.

Cùng Four Zero tìm hiểu những lợi ích mà quảng cáo trên taxi mang lại cho doanh nghiệp, để hiểu thêm hơn lý do vì sao hình thức này được sử dụng nhiều đến thế.