Biển nhà chờ xe bus – Vị trí quảng cáo lý tưởng

Xe bus là phương tiện công cộng ngày càng được ưa chuộng bởi độ tiện dụng, nhanh chóng trong các đô thị lớn. Khi đặt quảng cáo tại các trạm dừng xe bus có thể tiếp cận số lượng người xem rất lớn. Việc truyền thông, quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phát huy hiệu quả cao.

Qua bài viết dưới đây, FOUR ZERO chia sẻ với bạn đặc điểm của quảng cáo tại biển nhà chờ xe bus và đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo nhà chờ xe bus chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Four Zero – thiết kế quảng cáo chất lượng hàng đầu TP Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Làm hộp đèn quảng cáo

Tại sao nên sử dụng biển nhà chờ xe bus để đặt quảng cáo?

Trong lộ trình di chuyển cố định của xe bus sẽ có những điểm dừng để đón/trả khách. Điểm dừng/đỗ của xe buýt có hai dạng: điểm dừng chặng – hành khách đứng chờ; điểm dừng nhà chờ xe buýt.

Tại sao nên sử dụng biển nhà chờ xe bus để đặt quảng cáo?

Nhà chờ xe buýt được thiết kế với mái che và khu vực để hành khách ngồi chờ. Các dạng biển quảng cáo sẽ được thiết kế tại khu vực nhà chờ này để thu hút người xem.

Vì đây là địa điểm thường xuyên tập trung đông người nên rất phù hợp để đặt biển quảng cáo.

Hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt ngày càng được nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng vì khả năng tiếp cận khách hàng dễ, nhóm khách hàng rộng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo

Ưu điểm quảng cáo nhà chờ xe bus đối với doanh nghiệp

– Dễ dàng thu hút người xem, tạo nên thói quen xem quảng cáo trong thời gian rảnh chờ xe bus. Thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng ghi nhớ một cách tự nhiên.

– Khách hàng “ấm” sẽ dần trở thành khách hàng tiềm năng bởi khi có nhu cầu khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu của bạn.

– Tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, đối tượng khách hàng đa dạng về độ tuổi, ngành nghề công việc, mang lại hiệu quả tiếp thị cao.

– Có thế lên nhiều ý tưởng thiết kế banner quảng cáo khác nhau, vì diện tích đặt quảng cáo rộng. Từ đó thông điệp của doanh nghiệp có thể được truyền tải một cách dễ dàng, ấn tượng.

– Thời gian đặt quảng cáo lâu dài hay không tùy thuộc vào doanh nghiệp bởi nhà chờ xe bus hoạt động quanh năm. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ luôn được truyền tải đi.

– Mức giá quảng cáo phải chăng so với các hình thức quảng cáo tầm cao.

 Ưu điểm quảng cáo nhà chờ xe bus đối với doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Thiết kế in ấn Standee chuyên nghiệp

Quảng cáo được đặt ở những vị trí nào của nhà chờ xe bus?

– Đặt quảng cáo tại vách tựa của nhà chờ xe bus, đây là vị trí phía sau chỗ ngồi của hành khách chờ xe bus. Với diện tích lớn, đặt banner quảng cáo tại vị trí này là hoàn toàn hợp lý.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng. Ở đây buổi tối thường sẽ có hệ thống đèn chiếu sáng, nên dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng chờ xe cũng như khách hàng đang tham gia giao thông trên đường.

– Đặt quảng cáo logo hoặc hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp phía trên nhà chờ xe bus. Tuy nhiên vị trí này hơi khuất, nhỏ, nên khả năng để khách hàng phải để ý kỹ mới thấy.

– Đặt quảng cáo tại hai bên thành (hông) nhà chờ. Vị trí này chủ yếu sẽ đặt lịch trình di chuyển của xe bus. Tuy nhiên cũng có nhiều nơi cho doanh nghiệp thuê vị trí quảng cáo này, thích hợp quảng cáo kỹ thuật số.

Quy trình thiết kế, đặt quảng cáo nhà chờ xe buýt của FOUR ZERO

– Tìm hiểu nhu cầu, vị trí đặt biển quảng cáo,… Từ đó FOUR ZERO sẽ tư vấn cụ thể, phù hợp nhất cho khách hàng.

– Lên ý tưởng, báo giá các hạng mục thiết kế, thuê vị trí, liên hệ các bên liên quan.

– Sau khi đã đưa ra thống nhất, các bên sẽ ký hợp đồng.

– FOUR ZERO triển khai dự án, thực hiện quảng cáo như đã thỏa thuận từ bản thiết kế cho khách hàng.

Quy trình thiết kế, đặt quảng cáo nhà chờ xe buýt của Four Zero

Trong quá trình thực hiện, nếu có sự thay đổi về kiểu cách, mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lắng nghe và sửa đổi sao cho phù hợp, mang đến sự ưng ý nhất cho khách hàng.

– Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu dự án. Các bên thực hiện hợp đồng như đã ký kết ban đầu.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công cổng chào sự kiện

Tại sao nên lựa chọn FOUR ZERO để làm quảng cáo biển nhà chờ xe buýt?

FOUR ZERO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề, khả năng sáng tạo không giới hạn, mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế quảng cáo bắt mắt và nổi bật nhất.

Đặc biệt, quá trình tư vấn, thiết kế luôn luôn là miễn phí, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

FOUR ZERO cam kết thực hiện đúng 100% hợp đồng thiết kế, đảm bảo chính xác thời gian hoàn thiện dự án quảng cáo cho quý khách hàng.

Để được tư vấn và thiết kế mẫu quảng cáo biển nhà chờ xe buýt, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900 3120 – 0828 468 068 – 0932. 089. 554 (24/24)