Billboard là một hình thức quảng cáo mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cùng sự tối ưu về không gian, mang lại lượng người tiếp cận lớn trong khoảng thời gian dài.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích của Billboard mang lại cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Four Zero.

>>> Xem thêm: Four Zero – Cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế banner chuẩn đẹp trọn gói

Khái quát về quảng cáo Billboard

Quảng cáo Billboard là thuật ngữ có từ lâu trong lĩnh vực quảng cáo và được các doanh nghiệp rất ưa chuộng sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình.

Billboard là hình thức quảng cáo tầm cao, với kích thước lớn – siêu lớn, thường được đặt ở ngoài trời, đông người qua lại để thu hút người xem.

Nội dung, thông điệp được in trên billboard sử dụng in kỹ thuật số trên vinyl, hiflex rất sắc nét, hiện đại, thời gian thi công nhanh chóng.

Với kích thước rộng, nhà quảng cáo có thể thoải mái sáng tạo nội dung quảng cáo để đưa vào chiến dịch truyền thông của mình. Sao cho bảng quảng cáo thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Khái quát về quảng cáo Billboard

>>> Xem thêm: Thiết kế cổng chào sự kiện trọn gói

Đặc điểm chính của Billboard

– Vị trí đặt biển quảng cáo: trên đường cao tốc, khu đông dân cư qua lại, quốc lộ,…

– Kích thước biển quảng cáo: thường lớn (trong nội đô thị) – rất lớn (ngoại thành). Billboard được dựng lên từ trụ cột bê tông, hệ thống khung thép chịu lực và căng bạt quảng cáo trên bề mặt.

– Có hệ thống đèn công suất lớn, phục vụ mục đích chiếu sáng, quảng cáo vào buổi tối giúp người đi đường dễ dàng nhìn thấy.

– Billboard 2 mặt là hình chữ nhật có căng bạt quảng cáo ở mặt trước và mặt sau.

– Billboard 3 mặt là hình tam giác được căng bạt quảng cáo ở cả 3 mặt, thu hút sự chú ý của người xem ở nhiều hướng khác nhau.

Để lựa chọn mẫu biển quảng cáo Billboard đẹp phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với FOUR ZERO để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Billboard mang lại lợi ích truyền thông gì cho doanh nghiệp?

– Vị trí đặt ở nơi đông người qua lại, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu rất tốt.

– Kích thước biển quảng cáo rộng: dễ dàng sáng tạo thiết kế nhiều chủ đề độc đáo, nội dung hấp dẫn thu hút người xem.

Billboard mang lại lợi ích truyền thông gì cho doanh nghiệp?

– Giá đặt biển quảng cáo linh động phụ thuộc vào vị trí đặt quảng cáo và kích thước biển. Tùy vào nhu cầu có thể thuê quảng cáo từ 12 tuần trở lên.

– Chất liệu biển quảng cáo ngoài trời có thể chịu được nắng, mưa, đảm bảo về độ bền qua thời gian đặt quảng cáo.

>>> Xem thêm: Thiết kế quảng cáo Pano ngoài trời chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi thiết kế cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

– Chọn vị trí hợp lý: tùy thuộc vào chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp để chọn vị trí đặt biển quảng cáo.

Ở nội thành biển có kích thước nhỏ hơn là ngoại thành. Độ chú ý và tiếp cận khách hàng tiềm năng ở nội thành cũng tốt hơn. Đặt biển quảng cáo ở ngoại thành thì kích thước và tầm nhìn sẽ rộng hơn.

Vì thế khuyên bạn đặt biển quảng bá thương hiệu ở ngoại thành. Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ ở nội thành.

Một số lưu ý khi thiết kế Billboard cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

– Thiết kế hình ảnh cho chiến dịch quảng cáo Billboard: nên thiết kế lớn bởi tầm nhìn rộng và xa để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ nội dung bảng quảng cáo.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và không vi phạm các yếu tố văn hóa, thuần phong mỹ tục.

– Để đạt được hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo mang lại cần chú ý cả về thời gian đặt quảng cáo. Thông thường ngắn nhất khoảng 12 tuần để đạt được hiệu quả nhất định.

Dịch vụ thiết kế, thi công Billboard quảng cáo trọn gói, chuyên nghiệp của FOUR ZERO

Để lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công Billboard ngoài trời chuyên nghiệp không phải dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Tuy nhiên để “chọn mặt gửi vàng”, doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Dịch vụ thiết kế, thi công Billboard quảng cáo trọn gói, chuyên nghiệp của Four Zero

Giới thiệu bạn Four Zero là đơn vị agency chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard trọn gói từ a-z cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu lĩnh vực quảng cáo; đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo; đội ngũ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

FOUR ZERO cam kết: thực hiện chính xác 100% đúng theo như bản thiết kế hợp đồng, thời gian thi công biển quảng cáo Billboard đúng tiến độ. Sử dụng chất liệu bảng quảng cáo chất lượng, đạt chuẩn. Chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng, đảm bảo mọi lợi ích của khách hàng.

Biển quảng cáo Billboard là thế mạnh của FOUR ZERO suốt thời gian qua. Tới với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình thiết kế, thi công lắp đặt Billboard quảng cáo tại FOUR ZERO

– Khách hàng sau khi đưa ra yêu cầu, bộ phận thiết kế sẽ lên ý tưởng để chọn phong cách phù hợp cho doanh nghiệp.

– Tư vấn, thiết kế, lên mẫu 3D.

– Thực hiện ký kết hợp đồng.

– Thực hiện kế hoạch đúng tiến độ được đưa ra theo đúng với hợp đồng với khách hàng.

Four Zero rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ phát triển, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.