Làm bảng hiệu hiflex giá rẻ và bảng quảng cáo hiflex chiếm trên 75% các doanh nghiệp, thương hiệu ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt,… FOUR ZERO không chỉ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà cam kết tính nhận diện thương hiệu cao, in ấn chuẩn màu, tiến độ thi công nhanh chóng, hiệu quả cao.

FOUR ZERO THIẾT KẾ IN ẤN – THI CÔNG TRỌN GÓI NHANH CHÓNG – BỀN MÀU – GIÁ TỐT
➢ Thiết kế in ấn bảng hiệu hiflex – Bảng hộp đèn cửa hàng
➢ Thiết kế in ấn bảng tuyên truyền – Băng rôn – Banner khuyến mãi,…
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!
HOTLINE: 1900 3120
bien-bat-hiflex
bien-bat-hiflex

I. Chất liệu hiflex là gì?

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), thường có màu trắng sữa, có khả năng xuyên đèn cao và được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. 

Sử dụng rộng rãi để làm các loại bảng hiệu quảng cáo, bảng hộp đèn cửa hàng, bảng tuyên truyền, in băng rôn khai trương công ty – Cửa hàng, làm Pano quảng cáo ngoài trời, banner khuyến mãi, bảng nội quy, hàng rào công trình, các loại tranh hành,…

bang-hieu-hiflex
bang-hieu-hiflex

II. Lợi ích của bảng hiệu hiflex và bảng quảng cáo hiflex

Công Ty chuyên làm bảng hiệu hiflex không chỉ giá rẻ mà còn nhiều lợi ích tối ưu khác mà bạn nên tận dụng để quảng bá thương hiệu mình tiết kiệm và tốt nhất.

1. Khả năng truyền thông tin cao

In bạt hiflex có khả năng giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp để gây sự chú ý cao tới khách hàng tiềm năng.

2. Khả năng truyền thông hữu hiệu

Ngoài ra bảng quảng cáo hiflex còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu và là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp để quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

bang-hieu-hiflex
bang-hieu-hiflex

3. Đẹp, bắt mắt nhanh

Khi thiết kế in ấn chuyên nghiệp, khả năng lột tả hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, khuyến mãi và thương hiệu công ty tăng cao. Thu hút nhiều người đi đường quan tâm, chú ý lên bảng. Nhất là khi thi công kiểu hộp đèn, độ thu hút tăng đến 90%. Mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối cho thông tin quảng cáo của doanh nghiệp.

4. Độ bền cao

Bạt hiflex có khả năng chịu được thời tiết cao như nắng, mưa,… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tu sửa và chi phí thay đổi mới liên tục.

5. Giá in bạt hiflex hợp lý

Chi phí một biển quảng hiflex thấp hơn so với các loại biển quảng cáo khác. Phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớp nhỏ, có ngân sách nhiều hoặc ít,… Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất từ hình thức này, các doanh nghiệp cần phải tìm được đơn vị thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn nhất.

hop-den-quang-cao-tai-cua-hang
hop-den-quang-cao-tai-cua-hang

III. FOUR ZERO chuyên làm bảng hiệu hiflex giá rẻ và bảng quảng cáo hiflex giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và thi công. FOUR ZERO mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ toàn diện từ A-Z. Là bạn đồng hành chuyên nghiệp, uy tín của các doanh nghiệp tại TP.HCM và trên toàn quốc.

bang-quang-cao-hiflex
bang-quang-cao-hiflex

IV. 7 cam kết của FOUR ZERO với khách hàng

1. Đội ngũ thiết kế, in ấn và thi công chuyên môn cao

Chúng tôi có đủ nhân lực từ những tập đoàn lớn trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các loại bảng hiệu, bảng quảng cáo. Mỗi thành viên đều có kỹ năng chuyên môn cao, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn.

2. Công nghệ in tiên tiến và kỹ thuật thi công độc quyền

Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ, áp dụng kỹ thuật độc quyền. Tận dụng tối đa các công nghệ tiên tiến như máy in hiện đại, chuẩn màu, in nhanh chóng với tất cả chất liệu khác nhau.

gia-in-bat-hiflex
gia-in-bat-hiflex

3. Thiết kế đẹp và bắt mắt

Trình độ sáng tạo của đội ngũ thiết kế cao, luôn nắm thị hiếu khách hàng từng thời điểm và tùy theo lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh. Trau chuốt hình ảnh từ cái nhỏ nhất đến toàn diện. Làm sao cho độ thu hút của bảng quảng cáo bạt hiflex đạt đến sự hiệu quả nhất có thể. Bắt mắt người qua đường, kích thích họ quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn và kéo chân họ đến với điểm bán trực tiếp của bạn.

4. Chuẩn bộ nhận diện thương hiệu

FOUR ZERO hiểu rõ việc thể hiện bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng, tăng nhận diện trên từng bảng quảng cáo mà mình đã thiết kế và thi công. Làm bảng hiệu hiflex giá rẻ nhưng chất lượng, chuẩn nhận diện thương hiệu của khách hàng là tiêu chí thực hiện của chúng tôi.

bien-bat-quang-cao
bien-bat-quang-cao

5. Cam kết đúng tiến độ

Để giữ uy tín với khách hàng, việc hoàn thành đúng tiến độ đã thỏa thuận là kim chỉ nam cho sự chuyên nghiệp của FOUR ZERO. Cam kết không trễ hẹn, làm đúng theo yêu cầu và hoàn thiện hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

6. Giá thành hợp lý

Báo giá in bạt hiflex dựa theo kích thước, hình ảnh thiết kế,… mà doanh nghiệp yêu cầu. Với mức chi phí luôn luôn in bạt hiflex giá rẻ TP.HCM và toàn quốc.

7. Bảo hành từ 6 – 12 tháng khi làm bảng hiệu hiflex giá rẻ tại FOUR ZERO

Mỗi sản phẩm thiết kế in ấn và thi công cho bảng quảng cáo hiflex đều sẽ bảo hành từ 6 – 12 tháng cho các trường hợp như: tróc keo, bong keo,… FOUR ZERO sẽ luôn có kỹ thuật viên đến xử lý tận nơi theo từng địa điểm của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO

  • Mã Số Thuế: 0313887862
  • Địa chỉ: Số 115 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM 
  • Email: contact@fourzero.vn
  • Điện thoại: 1900 3120 – 0828. 468. 068 – 0932. 089. 554 (24/24)