Trong mê cung các loại hình quảng cáo, PR,…vv. Liệu rằng bạn đã chọn được cho doanh nghiệp của chính mình một giải pháp quảng cáo mang hiệu quả lâu dài, bền vững và tiết kiệm chi phí hay chưa? Nếu còn đang băn khoăn suy nghĩ hãy để FOUR ZERO mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo lưu động – phủ sóng thương hiệu toàn diện.

I. Quảng cáo lưu động – Giải pháp quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí

1. Quảng cáo lưu động là gì?

Hiểu đơn giản chính là việc đặt hình ảnh quảng cáo sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của doanh nghiệp trên các phương tiện giao thông, bao gồm máy bay, taxi, xe tải hoặc xe ô tô.

Quag-cao-tren-phuong-tien-luu-dong
Quảng cáo trên phương tiện lưu động

Những chiếc xe dán hình ảnh quảng cáo này hàng ngày sẽ đi qua các trường học, siêu thị, đường nội thành, ngoại thành, đường cao tốc… Những địa điểm tập trung rất nhiều người tiêu dùng. Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được hàng triệu ‘lượt view’ mỗi năm. Quảng cáo trên xe ô tô, sự tương tác này tạo ra thiện cảm, bởi nó chỉ là một cái liếc nhìn nhưng sẽ nhẹ nhàng đọng lại hình ảnh trong tâm trí người đi đường, tăng độ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

2. Các loại quảng cáo lưu động hiệu quả nhất hiện nay

2.1 Quảng cáo trên xe taxi

Xe taxi là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với hàng chục hãng taxi lớn nhỏ cùng cạnh tranh hoạt động với số lượng đầu xe ngày càng lớn.

Quảng cáo trên xe taxi là công cụ quảng cáo cực kì hiệu quả dành cho doanh nghiệp với đa dạng vị trí, tiếp cận người xem từ nhiều góc độ khác nhau.

Quang-cao-tren-xe-taxi
Quảng cáo trên xe taxi

2.2 Quảng cáo trên xe buýt

Xe buýt hoạt động theo một lộ trình đã có sẵn, di chuyển liên tục qua các trạm dừng để đón trả khách, đến bến cuối sẽ ngay lập tức quay lại cung đường này

Quảng cáo trên xe buýt giúp doanh nghiệp có thể yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ được hiển thị với tần suất liên tục. Hình ảnh quảng cáo được lặp đi lặp lại trên một tuyến đường cố định sẽ tạo thành thói quen ghi nhớ cho người tiêu dùng.

Quang-cao-tren-xe-buyt
Quảng cáo trên xe buýt

2.3 Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân

Đây là hình thức truyền thông khá hiệu quả đang ngày càng phát triển, những chủ xe cá nhân có tham gia vào mạng lưới làm xe ôm công nghệ sẽ cho thuê xe để dán quảng cáo và có nhiệm vụ đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện song song trong suốt thời gian hoạt động.

Lợi thế lớn nhất khi doanh nghiệp quảng cáo trên ô tô cá nhân đó chính là thương hiệu của bạn sẽ được thể hiện độc quyền, không bị chung đụng, chia sẻ diện tích với bất kì một hãng nào khác.

Quang-cao-tren-xe-o-to-ca-nhan
Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân

2.4 Quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo trên máy bay mặc dù ra mắt cách đây không lâu nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một kênh quảng cáo đầy tiềm năng, giúp thương hiệu thêm phần sang trọng và đẳng cấp, hướng tới đối tượng khách hàng ở phân khúc khá trở lên.

Hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận với người xem trong suốt thời gian bay, lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều giờ, giúp thương hiệu được ghi nhớ một cách hiệu quả

Quang-cao-tren-may-bay
Quảng cáo trên máy bay

II. Dịch vụ đăng ký quảng cáo lưu động tại FOUR ZERO

  • Giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp nguồn khách hàng tiềm năng bằng cách phân tích thị trường hợp lý, tư vấn những loại phương tiện phù hợp nhằm phát huy hiệu quả quảng cáo lưu động.
  • Phủ sóng thương hiệu của khách hàng rộng khắp mọi nẻo đường và các con phố , nơi thân thuộc nhất cũng là nơi tiềm năng nhất để tìm kiếm nguồn khách hàng phù hợp và thu về doanh thu khủng
  • FOUR ZERO giúp quý khách hàng tối ưu toàn bộ chi phí song song với sự hiệu quả, khiến những doanh nghiệp đang cần sự giúp đỡ phát triển hơn với mọi chi phí.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng trong suốt quá trình triển khai. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi
  • Luôn đổi mới sáng tạo với những xu hướng mới nhất được cập nhật hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hiệu quả nhanh chóng.
Quang-cao-tren-cac-phuong-tien-luu-dong
quảng cáo trên các phương tiện lưu động

III. Quy trình quảng cáo lưu động tại FOUR ZERO

1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Phân tích nhóm đối tượng người tiêu dùng tiềm năng và đưa ra những chiến dịch quảng cáo lưu động phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng nhất

2. Tính toán và chọn lộ trình di chuyển cũng như loại phương tiện

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng qua đó có thể quyết định lộ trình cũng như hình thức quảng cáo để đạt được hiệu quả tối đa cho chiến dịch quảng cáo

3. Thiết kế mẫu quảng cáo, decal

Nắm rõ yêu cầu của khách hàng về mẫu mã cũng như mẫu thiết kế quảng cáo và tiến hành design chuyên nghiệp. FOUR ZERO luôn chú trọng hình ảnh quảng cáo thể hiện được nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng và sự nhất quán trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

4. Xác định vị trí dán quảng cáo và thi công nhanh chóng

Tư vấn cho khách hàng ưu điểm và nhược điểm của từng vị trí quảng cáo, lựa chọn phương án tốt nhất để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm ngân sách

5. Đảm bảo hình thức quảng cáo trên phương tiện lưu động hoạt động đúng luật

Kiểm tra lại tất cả các quảng cáo trong chiến dịch nhằm tuân thủ các chính sách dành cho quảng cáo lưu động hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục pháp lý về đăng ký quảng cáo lưu động

4. Tính toán và tối ưu tất cả chi phí

Tư vấn khách hàng những chiến dịch phù hợp nhất với ngân sách của mỗi doanh nghiệp. Giúp chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả vượt trội hơn bao giờ hết và tránh gây phát sinh những khoản chi phí vô nghĩa.

Quang-cao-luu-dong-tai-FZ
Quảng cáo lưu động tại FOUR ZERO

Là một bước đột phá mới trong ngành truyền thông đại chúng, quảng cáo lưu động sẽ trở thành nền tảng quảng cáo mới cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng FOUR ZERO phủ sóng thương hiệu khắp mọi cung đường của đất nước, tạo bệ phóng vững chắc tiếp bước doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững. Sẽ thật đáng tiếc nếu không nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận hàng trăm ưu đãi!!!