Thi công gian hàng triển lãm là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một doanh nghiệp. Việc lựa chọn đơn vị uy tín để thi công quyết định 70% thành công của thương hiệu. Hơn thế nữa, gian hàng triển lãm ấn tượng sẽ tăng sự kết nối với các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tương tác và quảng bá sản phẩm rộng rãi. 

1. Tầm quan trọng của gian hàng triển lãm đối với doanh nghiệp bán lẻ

Điều làm nên thành công của một doanh nghiệp tại các hội chợ, triển lãm chính là khả năng để lại ấn tượng với khách hàng. Thông qua thiết kế gian khách hàng sẽ đánh giá được mức độ thẩm mỹ của doanh nghiệp đánh giá bởi sự hấp dẫn của sản phẩm trưng bày. 

Thi-công-gian-hàng-triển-lãm
Thi công gian hàng triển lãm

Khi bước chân vào không gian trưng bày, thứ gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng chính là cách trưng bày logic, ấn tượng. Đây chính là thước đo quan trọng giúp cho khách hàng đánh giá mức độ hiểu biết về doanh nghiệp. Sau khi đạt ấn tượng tốt, khách hàng sẽ tiếp tục đến giai đoạn tìm hiểu và chọn mua sản phẩm ưng ý. Ngoài vị trí đẹp, một Gian hàng triển lãm thể hiện sự hài hòa của màu sắc và khéo léo trong cách sắp xếp cũng tăng độ hiệu quả khi kết nối với khách hàng.

2. Lợi ích khách hàng nhận được khi thi công gian hàng triển lãm tại FOUR ZERO

Dù là doanh nghiệp lớn đã có tiếng tăm hay doanh nghiệp nhỏ cần khuếch trương độ nhận diện đều cần chú trọng đến gian hàng triển lãm. Là một chuyên gia trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, FOUR ZERO phân chia ra 3 yếu tố cần lưu ý như sau:

2.1/ Hình ảnh sản phẩm bắt mắt:

Trang trí gian hàng triển lãm là quy trình vô cùng cần thiết để hướng sự chú ý của khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của doanh nghiệp. Quy trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm phải đảm bảo các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng nhất của doanh nghiệp xuất hiện tại vị trí đắt giá ngay tầm nhìn của khách hàng. Với các bố trí bắt mắt này, FOUR ZERO đảm bảo tăng tính thu hút khách hàng cao hơn các hình thức tiếp cận thông thường khác.

Thi-công-gian-hàng-triển-lãm
Thi công gian hàng triển lãm

2.2/ Truyền tải rõ nét thông điệp của thương hiệu

Sự tinh tế trong cách trang trí gian hàng triển lãm khiến khách hàng tập trung vào bao bì, nội dung truyền tải mà thương hiệu muốn gửi gắm đến. Thông qua hình thức trưng bày, khách hàng có thể cảm nhận được cảm xúc, giá trị và hình ảnh mục tiêu mà thương hiệu đang xây dựng.

2.3/ Bố cục gian hàng triển lãm chuẩn bộ nhận diện thương hiệu

Hình ảnh đầu tiên về doanh nghiệp luôn để lại ấn tượng mạnh trong tâm trí và tác động đến xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Bởi thế, trang trí gian hàng triển lãm phải đáp ứng chuẩn bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng làm nên thành công của gian hàng. Gian hàng triển lãm đáp ứng bộ nhận diện thương hiệu đồng thời tăng hiệu quả giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Ngoài ra giúp tăng năng suất bán hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả.

2.4/ Giá thành hợp lý:

Nhằm mang đến điều kiện tốt nhất để phục vụ quý khách hàng trong việc tổ chức gian hàng triển lãm, FOUR ZERO sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý nhất trực tiếp từ kho công cụ dụng cụ, thiết bị sử dụng  trong gian hàng triển lãm.

Gian hàng triển lãm của thương hiệu

III.  Ưu thế nổi trội của FOUR ZERO

3.1 Đội ngũ thiết kế & thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

FOUR ZERO có kinh nghiệm lâu năm là công ty chuyên thiết kế và thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp. FOUR ZERO đáp ứng sự độc đáo và riêng biệt mà mỗi doanh nghiệp yêu cầu, khắc họa rõ nét dấu ấn của thương hiệu. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có học thuật cao và giàu kinh nghiệm thực tế, FOUR ZERO luôn theo dõi sát sao về quá trình thiết kế và thi công. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho chủ nhân của thương hiệu.

3.2 Truyền tải trọn vẹn thông điệp của thương hiệu

Trong quá trình trao đổi và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, FOUR ZERO chú trọng làm nổi bật các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình ảnh sản phẩm,…Do vậy, đội ngũ thiết kế của FOUR ZERO rất am hiểu về chuyên môn thương hiệu, đảm bảo sự nhất quán trong thiết kế nhưng vẫn đề cao tính thời thượng, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Gian hàng triển lãm của thương hiệu

  3.3 Cam kết về chất lượng nguyên vật liệu sử dụng

Để sở hữu Gian hàng triển lãm bắt mắt và gây ấn tượng tốt với khách hàng, khâu chuẩn bị nguyên vật liệu phải cam kết tiêu chuẩn về chất lượng nhưng đồng thời phải đảm bảo việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp ở mức cân đối. Các loại vật liệu phố biến dùng trong thi công gian hàng như MFC, gỗ, inox, nhựa formex, thạch cao, sắt. Trong đó, tùy nhu cầu của từng hạng mục FOUR ZERO sẽ chọn loai vật liệu phù hợp nhất để tiến hành thi công.

3.4 Thời gian hoàn thành dự án nhanh hay chậm

Suốt quá trình lên ý tưởng và thiết kế, FOUR ZERO đảm bảo theo sát thông điệp của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao toàn bộ công việc lên ý tưởng cho FOUR ZERO, toàn bộ tiến độ của dự án sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng chủ động nắm rõ quy trình và thời gian hoàn tất dự án. Tối ưu thời gian thiết kế, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mặt bằng.

3.5 Giá cả cạnh tranh ra sao

FOUR ZERO tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng uy tín và chuyên nghiệp với khâu tư vấn và báo giá thiết kế gian hàng triển lãm nhanh chóng. Tại đây, FOUR ZERO trao gửi khách hàng dịch vụ thiết kế gian hàng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

3.6 Gói dịch vụ bảo hành

Bảo hành 6 tháng tận nơi.

thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, uy tín

IV. Các bước thi công gian hàng triển lãm tại FOUR ZERO

Bước 1: Trao đổi thông tin thiết kế gian hàng triển lãm

Khách hàng đưa ra các yêu cầu, mục tiêu mà doanh nghiệp muốn truyền tải ở gian hàng triển lãm để FOUR ZERO tư vấn và báo giá.

Bước 2: Ký hợp đồng và đặt cọc

Bước 3: Duyệt ý tưởng

Khách hàng chọn lọc các phương án chỉnh sửa để hai bên cùng trao đổi và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bước 4: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm và thi công

Sau khi chốt thiết kế, FOUR ZERO sẽ gửi thông tin về chi phí và làm thành bản báo giá thi công gửi lại cho phía Khách hàng.

Bước 5: Tiến hành thi công gian hàng hội chợ triển lãm và bàn giao

Thực hiện thi công và thiết kế gian hàng theo hợp đồng đã chốt và bàn giao lại sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và chăm sóc tư vấn sau bán hàng

Nếu bạn đang cần thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, nhanh chóng, được hỗ trợ tư vấn và thiết kế thi công từ A-Z.

Vui lòng liên hệ ngay với FOUR ZERO để nhận đơn giá thiết kế gian hàng triển lãm với mức ưu đãi tốt nhất từ FOUR ZERO.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO

  • Mã số thuế: 0313887862
  • Số 115 Đường Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM 
  • Email: contact@fourzero.vn
  • Điện thoại: 1900 3120 – 0828 468 068 – 0932 .089 .554 (24/24)