Hội chợ triển lãm là nơi diễn ra sự kiện giao lưu, giao thương giữa các doanh nghiệp hoạt động trong cùng một lĩnh vực và gian hàng hội chợ cũng vậy. Các doanh nghiệp tham gia hội chợ nhằm mục đích tạo dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Đây được xem là chiến dịch marketing quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

Là bộ mặt của doanh nghiệp trong mỗi sự kiện triển lãm. Để truyền tải được thông điệp doanh nghiệp muốn gây sự chú ý với khách hàng, đối tác thì việc thi công, thiết kế gian hàng là rất quan trọng.

Cùng FOUR ZERO tìm hiểu tầm quan trọng của thiết kế, thi công gian hàng hội chợ và đơn vị cung cấp dịch vụ này trọn gói thông qua bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm: Four Zero – 1 điểm đến 1000 dịch vụ thương hiệu

>>> Xem thêm: Tư vấn chiến lược marketing toàn diện

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ

Để thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng tham quan và đối tác. Cần thiết kế thật nổi bật, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng và đơn vị đối tác.

Nhung-diem-can-luu-y-khi-thiet-ke,-thi-cong-gian-hang-hoi-cho
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ

Ngoài việc làm nổi bật sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp cần lên kế hoạch, cân nhắc kỹ để thiết kế bản kế hoạch thi công gian hàng hoàn hảo nhất.

Khách hàng tham quan sẽ bị thu hút khi thấy gian hàng của doanh nghiệp được thiết kế đẹp mắt, nổi bật.

Chủ đề chính vẫn là làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp mang tới hội chợ. Tuy nhiên sự khác biệt, cách bày trí sản phẩm một cách khoa học cũng sẽ giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Các sản phẩm được trưng bày cần có bố cục sắp xếp cẩn thận, chỉn chu để có thể mang đến hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Đảm bảo an toàn, các thiết bị vận hành trôi chảy trong suốt quá trình diễn ra hội chợ. Để không xảy ra bất cứ sự cố nào, mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Để đảm bảo được tất cả những điều trên, doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ đắc lực của đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp.

Nhung-diem-can-luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ

FOUR ZERO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo.

Tiên phong trong xu hướng thi công gian hàng hội chợ hiện đại toàn diện, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất.

Đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng nhất.

>>> Xem thêm: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Một số kiểu thiết kế gian hàng hội chợ phổ biến hiện nay:

Gian hàng tiêu chuẩn do đơn vị tổ chức đứng ra cho thuê, doanh nghiệp có thể thuê các gian hàng để trưng bày sản phẩm, hình ảnh về công ty để quảng bá về doanh nghiệp của mình cho các khách hàng. Từ vị trí, diện tích của gian hàng tiêu chuẩn có thể thiết kế và trang trí thêm tạo điểm khác biệt cho doanh nghiệp.

Gian hàng tự dựng được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng, tỷ mỷ. Lúc này doanh nghiệp có thể tạo ra gian hàng theo ý muốn để tạo ấn tượng với khách, đối tác trong sự kiện triển lãm.

Một số kiểu thiết kế gian hàng hội chợ phổ biến hiện nay:

>>> Xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế và thi công gian hàng chuyên nghiệp, trọn gói tại FOUR ZERO

– Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp.

FOUR ZERO trao đổi thông tin, lên ý tưởng, thiết kế tùy chỉnh theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Hoàn thành thiết kế bản demo gửi khách hàng.

– Báo giá chi tiết và soạn thảo hợp đồng.

– Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi thống nhất các điều khoản.

– Thiết kế đồ họa 3D. Khách hàng duyệt mẫu và FOUR ZERO chỉnh sửa (nếu cần)

– Sản xuất, tiến hành thực hiện thi công theo hợp đồng.

– Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng quý khách trong dự án thiết kế, thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi có đội ngũ giám sát công trình chuyên nghiệp, giúp đảm bảo tiến độ thi công gian hàng của doanh nghiệp.

Four Zero luôn lắng nghe những ý kiến, nhu cầu của quý khách để mang đến gian hàng hội chợ đẹp, chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, trọn gói tại Four Zero

>>> Xem thêm: Quà tặng thiệu hiệu chuyên nghiệp

Gian hàng tiêu chuẩn

FOUR ZERO là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo yếu tố: uy tín – chất lượng – đúng yêu cầu – tốc độ hoàn thành luôn đảm bảo chính xác.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trong các dự án thi công . Giúp cho các doanh nghiệp tạo dựng được tên tuổi cho công ty mình mang đến sự thành công nhất định trong các chiến dịch quảng cáo.

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ thi công gian hàng hội chợ, quý khách vui lòng liên hệ với Four Zero để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất.