Dịch vụ SEO – Hiện nay thị trường 4.0 phát triển, những trang quảng cáo trên Facebook ngày càng thắt chặt hơn các chính sách, và điều khoản sử dụng làm cho các đơn vị cửa nhà nhỏ lẻ hay các công ty gặp khó khăn nhiều hơn trong việc kinh doanh.

Chính vì vậy các đơn vị Agency làm SEO giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website, mang đến cho các vị khách hàng những giải pháp marketing hiệu quả ngày nay đang thịnh hành và trở nên phổ biến hơn giúp cho các doanh nghiệp có thể có tỷ lệ chuyển đổi cao và nâng cao được tỷ lệ kinh doanh cho doanh nghiệp.

Hãy cùng với https://fourzero.vn/ tìm hiểu rõ hơn về cách dịch vụ SEO qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xây dựng phễu khách hàng

>>> Xem thêm:Four Zero cung cấp dịch vụ marketing quảng cáo chất lượng cao

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ SEO

– Có rất nhiều các loại hình dịch vụ SEO khác nhau có thể kể đến như: dịch vụ SEO tổng thể, SEO website, dịch vụ SEO top,SEO từ khoá,…. và còn rất nhiều các loại hình dịch vụ SEO khác nữa.

– Mục đích chính của dịch vụ SEO hướng đến đó chính là phát triển tối đa được các nội dung trên website, kết hợp với hình ảnh, sau đó dùng các chiến thuật riêng đẩy từ khóa lên thứ hạng cao nhất hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing,…

– Nhờ vào đó có thể tăng lên được số lượng lớn người dùng trải nghiệm, tìm hiểm về dịch vụ, sản phẩm của bạn cung cấp và hướng đến trở thành khách hàng trung thành.

SEO (Search Engine Optimization) được hiểu là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, sau khi tối ưu hoá được các trang web, blog cải thiện được tối đa các thứ hạng trên website của mình trên công cụ tìm kiếm thông tin.

– Các công ty cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp các doanh nghiệp đơn vị công ty tối ưu website, đưa website của doanh nghiệp lên thứ hạng cao của công cụ tìm kiếm, giúp cho website trở nên gần gũi, thân thiện hơn với “ông lớn” Google mang về nguồn lợi nhuận lớn dành cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Quy trình sáng tạo nội dung

>>> Xem thêm: Tư vấn chiến lược Marketing toàn diện

Lý do bạn cần phát triển dịch vụ SEO là gì?

– Tại Việt Nam Google chính là công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất và phổ biến nhất, ~ 94% người dùng mạng Internet đều truy cập và sử dụng Google ( Theo Google Consumer Barometer năm 2017).

– Dịch vụ SEO giúp ích rất nhiều cho các đơn vị doanh nghiệp ngoài việc đáp ứng được thứ hạng của lượt tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm, SEO giúp cho tính năng trải nghiệm người dùng được cải thiện nhiều hơn khi sử dụng những trang web của doanh nghiệp bạn.

– Nếu như Website của bạn được tối ưu SEO bạn đã có khả năng cạnh tranh hơn rất nhiều so với website cùng cung cấp mặt hàng đó, giúp website của bạn có nhiều khách hàng hơn, mang về nhiều lợi nhuận hơn.

– Giúp cho Google đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của Google tìm kiếm. Giúp cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn.

– Với một số mảng, một số ngành hàng nhất định sẽ mang đến hiệu quả cao hơn nhiều so với lại mức chi phí chạy quảng cáo Google bạn phải chi trả.

>>> Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Instagram

Các dịch vụ SEO phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các công ty SEO cung cấp phổ biến các loại dịch vụ SEO sau đây:

SEO tổng thể: Đây là dịch vụ SEO tổng thể bao gồm tất cả các nội dung SEO cơ bản, chỉnh sửa nội dung bố cục, và thực hiện các từ khóa tiềm năng dựa vào việc thực hiện các chuyên môn nghiên cứu thị trường, nghiên cứu từ khoá của các đơn vị.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Audit: phân tích, đánh giá tổng thể và tổng quan toàn bộ tình trạng của website, đưa những những phương án khắc phục những lỗi sai, định hướng và có chiến lược SEO tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

SEO từ khoá: Đây chính là dịch vụ phổ biến hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ cam kết sẽ đẩy thứ hạng của Website với từ khoá tìm kiếm tương ứng lên TOP của trang tìm kiếm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả

Tại sao cần lựa chọn các dịch vụ SEO?

Sự đầu tư kinh doanh vào bất cứ loại hình nào bạn đều cần mang về những lợi nhuận. SEO website giúp tăng lượng truy cập tự nhiên, tăng thứ hạng tìm kiếm của website lên trên TOP công cụ tìm kiếm với thứ hạng cao bằng cách tối ưu tổng thể onpage, offpage.

Để có thể thực hiện tốt vấn đề SEO website cần tối ưu được từ khoá và hoàn toàn không phạm phải những nguyên tắc của Google.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có các chuyên gia có thể nghiên cứu được đối tượng người dùng tương tác với Website để phân loại trang có tỷ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra các từ khóa chính xác đánh vào người tiêu dùng tăng khả năng kinh doanh.

Đầu tư vào dịch vụ SEO chính là sự đầu tư bền vững vào những lợi thế, ưu điểm cạnh tranh cho các doanh nghiệp về sau này.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp cho thứ hạng website doanh nghiệp của bạn tăng một cách nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách một cách tối đa nhất.

Lý do cần đến các dịch vụ SEO

>>> Xem thêm: Chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quy trình tư vấn marketing tổng thể tại FOUR ZERO như thế nào?

– Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

FOUR ZERO tư vấn khách hàng nghiên cứu thị trường, định vị thương hiệu.

– Hoạch định chiến lược marketing tổng thể: các kênh truyền thông quảng cáo, định giá sản phẩm, phân phối và phát triển thương hiệu.

– Thực hiện chiến dịch marketing, theo dõi, đánh giá mức độ hiệu quả và sửa đổi chiến dịch (nếu cần).

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp – FOUR ZERO

FOUR ZERO là đơn vị Marketing Online (Digital Agency) cung cấp đầy đủ các dịch vụ biện pháp hiệu quả, mang đến cho doanh nghiệp lợi nhuận cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ, marketing, thiết kế FOUR ZERO mang đến cho khách hàng những chiến lược tối ưu phù hợp với lại từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Sử dụng SEO mũ trắng cùng với các phương pháp Marketing hiệu quả mang đến cho khách hàng lượng truy cập tự nhiên từ Google, giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận.

Với mục tiêu giúp cho các khách hàng tăng trưởng lợi nhuận, chính vì vậy FOUR ZERO cung cấp cho khách hàng các dịch vụ quảng cáo với mức giá phải chăng dành cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO

  • Mã Số Thuế: 0313887862
  • Địa chỉ: Số 115 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM 
  • Email: contact@fourzero.vn
  • Điện thoại: 1900 3120 – 0828 468 068 – 0932. 089. 554 (24/24)