Four Zero – đơn vị trang trí lễ khai trương uy tín số 1 tại Việt Nam

Tổ chức lễ khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với mỗi cửa hàng, doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức sự kiện này, doanh nghiệp có thể quảng bá, tiếp cận gần hơn với khách hàng và đối tác của mình.

Nhưng làm thế nào để tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, bài bản thì không hẳn doanh nghiệp nào cũng có thể tự làm được. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị trang trí lễ khai trương uy tín, trọn gói Four Zero.

>>> Xem thêm: Four Zero – Dịch vụ quảng cáo trọn gói uy tín chất lượng

>>> Xem thêm: Thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

Vai trò của sự kiện tổ chức lễ khai trương đối với doanh nghiệp

– Sau một quá trình chuẩn bị đầy đủ về sản phẩm/dịch vụ, để đánh dấu bước phát triển mới, doanh nghiệp sẽ tổ chức lễ khai trương.

Nhằm mục đích chúc mừng, thông báo cho sự khởi đầu mới của doanh nghiệp.

– Đánh dấu sự khởi đầu may mắn, ngoài khâu chuẩn bị về sản phẩm/dịch vụ giới thiệu trong buổi lễ khai trương thì chương trình, hoạt động trong buổi lễ rất quan trọng.

Bạn nên có đơn vị tổ chức sự kiện Four Zero hỗ trợ, để đảm bảo tính chuyên nghiệp, chỉn chu cho buổi lễ khai trương.

Vai trò của sự kiện tổ chức lễ khai trương đối với doanh nghiệp

– Quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp: trang trí lễ khai trương ấn tượng, độc đáo thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

Đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp của bạn có thể bước đầu phát triển mối quan hệ mới tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Thiết kế – in ấn Standee chuyên nghiệp

Lựa chọn Four Zero trang trí lễ khai trường theo nhiều phong cách khác nhau

– Trang trí lễ khai trương concept hoa tươi

Hoa tươi luôn là vật dụng trang trí mang giá trị thẩm mỹ cao trong tất cả các sự kiện. Tùy vào quy mô và chủ đề của buổi lễ khai trương để lựa chọn loại hoa và concept trang trí phù hợp, đẹp mắt nhất.

Lễ khai trương là một sự kiện rất vui tươi và cần sự ấn tượng, vì vậy nên lựa chọn nhiều loại hoa khác nhau, mang đến sự tươi mới, độc đáo cho không gian sự kiện.

Four Zero cung cấp dịch vụ trang trí lễ khai trương concept hoa tươi tinh tế, sang trọng. Nhắn chúng tôi ngay để được tư vấn và xem những mẫu thiết kế hot nhất.

Trang trí lễ khai trương concept hoa tươi

– Trang trí lễ khai trương concept bóng bay ấn tượng

Cũng như hoa tươi, bóng bay là vật dụng trang trí rất được ưa chuộng.

Hiện nay trên thị trường bóng bay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho đơn vị tổ chức lễ khai trương.

Cần lưu ý lựa chọn màu sắc, số lượng và kiểu dáng thiết kế cho trang nhã, phù hợp với concept tổng thể của buổi lễ khai trương.

Ngoài ra có thể kết hợp thêm dây ruy băng trang trí để mang lại hiệu ứng ấn tượng cho buổi lễ.

>>> Xem thêm: Thiết kế biển quảng cáo nhà chờ xe buýt

– Trang trí lễ khai trương cùng banner, background, backdrop

Ngoài những vật dụng trang trí kể trên, thì banner hay backdrop không thể thiếu trong buổi lễ khai trương, đặc biệt là khu vực sân khấu.

Banner có thể đặt ở cổng vào, hành lang để chỉ dẫn cho khách hàng, đối tác có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí tổ chức sự kiện.

Backdrop để làm phông nền sân khấu, thiết kế để có background đẹp có thể giúp cho khách hàng, đối tác chụp nhiều ảnh, mang lại hiệu quả truyền thông quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Trang trí lễ khai trương cùng banner, background, backdrop

Với bất cứ concept trang trí lễ khai trương nào. Four Zero cũng sẽ mang đến cho bạn sự chuẩn bị, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về concept trang trí, nhanh tay liên hệ ngay với Four Zero !!

Quy trình tổ chức, trang trí lễ khai trương chuyên nghiệp của Four Zero

Four Zero là đơn vị tổ chức sự kiện, trang trí lễ khai trương chuyên nghiệp, trọn gói. Sau đây là quy trình tổ chức lễ khai trương:

– Trao đổi, tiếp nhận thông tin chính. Thời gian, địa điểm tổ chức lễ khai trương, số lượng khách hàng. Đối tác tham dự, các yêu cầu của doanh nghiệp,…

– Xây dựng kế hoạch tổng thể theo chủ đề tổ chức buổi lễ.

Với các nội dung chính như. Phong cách hoạt động của doanh nghiệp, cách thức phục vụ khách tham quan. Thiết kế trang trí sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng,…

– Lên kế hoạch chi tiết cụ thể: chi phí cho từng hạng mục. Tối ưu chi phí từng khâu cho doanh nghiệp, sao cho phù hợp nhất.

Tổng quan quy trình tổ chức lễ khai trương của Four Zero

– Lên nội dung chương trình chi tiết. Từ những yêu cầu của doanh nghiệp. Four Zero đưa ra nội dung chương trình xuyên suốt cho buổi lễ khai trương.

– Các bên ký kết hợp đồng. Sau khi đã thảo luận, thống nhất về các nội dung trên, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng và bước vào khâu tổ chức lễ khai trương chính thức.

– Khâu chuẩn bị trước khi lễ khai trương diễn ra. Four Zero khảo sát địa điểm. Thiết kế sơ đồ các hạng mục trang trí, sân khấu, banner, in ấn giấy mời,…

Thi công, dàn dựng, trang trí theo concept khách hàng đã lựa chọn. Set up toàn bộ khu vực diễn ra buổi lễ khai trương.

– Trong khi tổ chức lễ khai trương, Four Zero có theo sát và hỗ trợ mọi hoạt động (nếu cần). Doanh nghiệp thực hiện theo kịch bản của buổi lễ.

– Kết thúc sự kiện lễ khai trương: Four Zero tháo dỡ các thiết bị. Hai bên thực hiện đúng các điều khoản hợp đồng còn lại.

Với quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Four Zero luôn lắng nghe những yêu cầu, nguyện vọng doanh nghiệp.Mang đến sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Four Zero cam kết thực hiện đúng chính xác 100% hợp đồng đã ký.